
Sáng ngày 3/11/2011, trong cuộc họp hội đồng sư phạm trường THCS Nguyễn Chí Thanh tổ chức bình chọn Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kì quan thiên nhiên mới của thế giới. Thầy Đinh Viết Khải – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư ngỏ của Trưởng Phòng GD&ĐT quận Sơn Trà về phát động cho toàn thể CBGVNV quận Sơn Trà bầu chọn Vịnh Hạ Long là kì quan thiên nhiên thế giới mới. Tất cả các thầy cô giáo đã gởi nhiều tin nhắn để ủng hộ. Bên cạnh việc gởi tin nhắn, nhà trường đã hướng dẫn các thầy cô giáo bầu chọn qua mạng internet.

Song song với việc bầu chọn Vịnh Hạ Long của CBGVNV, sáng thứ hai trong tiết chào cờ đầu tuần nhà trường đã tuyên truyền và hướng dẫn cụ thể cho toàn thể học sinh tham gia. Vào các ngày trong tuần, nhà trường mở phòng máy để học sinh vào trang web: www.new7wonders.com để bầu chọn.

Mỗi lá phiếu bầu chọn của CBGVNV và học sinh toàn trường góp phần hưởng ứng vào công tác bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành một trong bảy kì quan thiên nhiên thế giới mới. Đây là một trong những việc làm thể hiện lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta.
Nguyễn Thị Bích Phượng







